Giới Thiệu Về Huyncom
Chào mừng quý khách đến với Website của Công ty TNHH Huỳnh Khanh , Chúng tôi Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
Công ty TNHH Huỳnh Khanh chuyên cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm phục vụ công việc đóng gói sản phẩm như: băng keo dán thùng các loại, màng PE công nghiệp, dây đai đóng thùng, các loại màng PE nông nghiệp, PE nhà kính, . . . đảm bảo chất lượng tốt nhất thõa mãn nhu cầu khách hàng.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ổn định được nhập từ Đài Loan, với kinh nghiệm tích lũy được chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, mức giá lại hợp lý, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của thị trường và thị hiếu cuả người tiêu dùng.

Đáp lại sự quan tâm và tín nhiệm của Quý Công ty và Quý Khách hàng, toàn thể Công ty chúng tôi đã và sẽ không ngừng làm việc với tất cả lòng nhiệt huyết cùng hướng đến mục tiêu " TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG"

Đến với Công ty TNHH Huỳnh Khanh, Quý khách sẽ được hài lòng về giá cả , chất lượng cũng như sự đón tiếp ân cần, tận tâm của chúng tôi.

Công ty chúng tôi mong muốn có được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ phía quý khách